Bạn đang ở đây: Trang chủ

TED Engineering Documents, JSC

Hãy cùng du lịch khám phá không gian các khu vực chức năng của Thư viện Đại học Sheffield!

 

 

 

Thư viện Đại học Sheffield có tiếng là luôn sáng tạo và tập trung mạnh mẽ vào cung cấp dịch vụ thoả mãn bạn đọchay người dùng tin. Dịch vụ tài liệu in và số được chuyển giao từ năm cơ sở của trường, bao gồm cả trung tâm học tập chung “Information Commons” - một môi trường học tập tích hợp dành cho sinh viên đã được dành giải thưởng sáng tạo về thiết kế. Vào năm 2015 này, một toà nhà giá trị 81 triệu bảng Anh, có tên là “Diamond Building” sẽ được khai trương nhằm cung cấp nhiều dịch vụ mới hơn nữa cùng gần 1000 khu vực học tập đạt chất lượng tiên tiến.

Vào năm 1897, Trường Y Sheffield (Sheffield Medical School), Firth College, và Trường Kỹ Thuật Sheffield (Sheffield Technical Shool) đã sáp nhập lại với nhau để tạo thành trường Cao Đẳng Đại học Sheffield (University College of Sheffield), và sau đó trở thành Đại học Sheffield (University of Sheffield) vào năm 1905. Đại học này giờ đây có trên 26.000 sinh viên từ trên 130 nước. Những phòng ban đào tạo. 

Để bắt kịp và hòa nhập với xu hướng công nghệ dịch vụ thư viện hiện đại, Đại học Sheffield, Vương quốc Anh, mới đây tiếp tục lựa chọn cho thư viện của mình các giải pháp phần mềm quản lý, lưu trữ và bảo quản các bộ sưu tập số của tập đoàn Ex Libris vào tháng 4/2015. Các bạn hãy xem tin tại đây

Trung tâm Học liệu Đại học Thái Nguyên - Kỷ niệm 10 năm thành lập (2007 – 2017)

Công ty TED đồng hành cùng chương trình này:

Sáng ngày 21/11/2017, Trung tâm Học liệu đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập (21/11/2007 - 21/11/2017) tại Hội trường Trung tâm Học liệu.

ALMA CỦA EX LIBRIS GIỮ VỊ TRÍ SỐ 1 TRONG CÁC SẢN PHẨM PHẦN MỀM THƯ VIỆN LỚN VÀ VỪA TOÀN CẦU

Chúng tôi một lần nữa xin vui mừng thông báo rằng Alma đang dẫn đầu với vị trí số một về một số lĩnh vực quan trọng trong báo cáo Khảo sát quốc tế về các hệ thống tự động hóa thư viện (Perceptions 2017: An International Survey of Library Automation) của Marshall Breeding xuất bản ngày 17 tháng 03 năm 2018 sau cuộc khảo sát 3.992 thư viện trên toàn cầu đang dùng 127 sản phẩm phần mềm thư viện.

Ưu tiên chuyển giao nội dung và dịch vụ thư viện trên thiết bị di động

Xu hướng nhanh: Thúc đẩy sự chấp nhận công nghệ trong các thư viện đại học và nghiên cứu trong vòng một tới hai năm tới.

GoFLUENT – Phần mềm học tiếng Anh trực tuyến tiêu chuẩn quốc tế

GoFLUENT là Tập đoàn phát triển và cung cấp dịch vụ đào tạo tiếng Anh cho người đi làm, là một công cụ giao tiếp, kết hợp eLearning, các bài học qua điện thoại và huấn luyện thực hành...

Trang 1/23