Bạn đang ở đây: Tin tức Giải pháp số hoá

Giải pháp số hoá

Dự án số hóa tại Đại học Cambridge

Bô sưu tập Sách tại Thư viện Đại học Cambridge đang được mở rộng khả năng tiếp cận, cũng như nuôi dưỡng liên tục giá trị nghiên cứu của kiến thức học thuật với sự đóng góp của công nghệ số hóa tiên tiến từ Kirtas. Xin bạn hãy xem video dưới đây.

Thư viện của Anh số hoá mà không cần Microsoft

 Các dự án đang tiến hành của Thư viện Anh sẽ làm cho hàng ngàn cuốn sách và các nguồn tài liệu khác sẵn sàng số hoá sẽ không bị chậm lại một cách đáng kể, dù việc cuối tuần trước đã kết thúc quan hệ đối tác với Microsoft, một quan chức cao cấp của thư viện nói hôm thứ sáu.

LexisNexis chọn công nghệ Kirtas để số hóa sách tốc độ cao

LexisNexis, nhà cung cấp dịch vụ thông tin hàng đầu cho các chuyên gia trong lĩnh vực pháp lý, quản lý rủi ro, chính phủ và học thuật thông báo rằng sẽ gia nhập nhóm người sử dụng giải pháp công nghệ Kirtas cho việc số hoá khối lượng lớn tài liệu in.

Cơ quan khoa học CN Nhật (JST) và ĐH Tokyo hợp tác bảo quản lịch sử khoa học

www.journalarchive.jst.go.jp

Khi hầu hết các nhà cung cấp nội dung cho rằng giá trị của Internet là nó giúp cho thông tin luôn mới và được cập nhật liên tục trong thời gian thực, một trong những lợi ích lớn nhất là điều gì sẽ xảy ra với các thông tin này khi nó không còn hiện hành nữa. Không có sự ràng buộc nào về không gian lưu trữ hay kho chứa, ít nhất là về mặt vật lý để giới hạn lượng thông tin lưu trữ trên bất cứ một website nào.

APT Bookscan 1200 đối thủ mới của Google Print

 Kirtas Technologies vừa công bố thiết bị mới dùng làm giải pháp hoàn hảo cho việc scan hàng trăm trong hàng ngàn cuốn sách để xuất bản ra thành các tập tin số, cạnh tranh với Google Print.

Thư viện Anh quốc số hóa như thế nào?

Không chịu tụt hậu so với các đồng nghiệp khác tại Châu Âu, thư viện Quốc gia Anh cũng đã tiến hành số hóa nhằm tạo lập một bộ sưu tập tài liệu điện tử cho phép truy cập trực tuyến. Mục tiêu: sẽ số hóa 100.000 cuốn sách trong vòng 2 năm với 4 hệ thống số hóa APT 2400 của Kirtas.

Thư viện Anh số hóa các tài liệu cũ không còn được xuất bản

Ông Neil Fitzgerald, Quản lý Dự án Số hóa của Thư viện Anh cho biết, “Thư viện Quốc gia Anh (The British Library) hiện nắm giữ hơn 150 triệu đầu mục tài liệu, trong đó bao gồm 13 triệu đầu sách. Việc số hóa hơn 100.000 đầu sách chiếm khoảng 0,5 phần trăm vốn tư liệu của thư viện”...

Kirtas cung cấp dịch vụ số hóa cho Đại học Yale và Microsoft

Hãng Kirtas vửa thông báo sẽ cung cấp dịch vụ số hóa chất lượng cao cho thư viện trường đại học Yale, cùng với hợp đồng giữa công ty và tập đoàn Microsoft để số hóa sách cung cấp cho công cụ tìm kiếm Live Search Books.
(Ảnh Thư viện Đại học Yale)

Kirtas trở thành cánh tay đắc lực của Microsoft

Trong khi Google đang bối rối trước hàng loạt đơn kiện của các nhà xuất bản về vấn đề bản quyền, Microsoft lại đang rất thong dong theo đuổi con đường số hóa của mình với hệ thống số hóa của Kirtas. Sau đây là cuộc gặp gỡ của chúng tôi với Lofti Belkhir, người sáng lập kiêm giám đốc điều hành của Kirtas Technologies Inc …

Bối cảnh cho các dự án số hóa

Số hóa kho tri thức thế giới là một trong những sáng kiến quan trọng  nhất của thiên niên kỷ mới. 

Giải phóng nội dung ra khỏi những cuốn sách đang trói buộc chúng.™

Dịch chuyển kiến thức từ sách sang bit thông tin bằng việc số hóa kho tri thức khổng lồ trên toàn thế giới hiện đang bị chất đống trong nhiều thế kỷ lịch sử nhân loại – đó là cách mà nội dung in trên giấy được giải phóng như thế nào. Nó là một sáng kiến sẽ làm thay đổi cách chúng ta tư duy, học tập, nghiên cứu và khám phá.